Balo Simplecarry

( Shop đang còn 11 sản phẩm Balo Simplecarry )

Hiển thị một kết quả duy nhất

Balo Simplecarry đẹp giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, balo Simplecarry cho đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu balo, vali kéo được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được đánh giá ngang hàng với những thương hiệu balo lớn khác trên thế giới. Ngoài thị trường trong nước, các sản phẩm balo, vali kéo của Simplecarry cũng được đánh giá cao ở nhiều thị trường nước ngòa. Thị trường chính của Simplecarry thật ra không phải tại Việt Nam dù đây là một thương hiệu Việt, họ được các thị trường khó tính: Mỹ, Nhật và các nước thuộc EU.

Balo Simplecarry mang đến cho bạn phong cách sang trọng, trang nhã

Các mẫu balo Simplecarry thường rất đa dạng về thiết kế, mẫu mã sản phẩm. Nhờ vậy những chiếc balo của hãng dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khác hàng từ giới trẻ cho đến những người trung niên, và nam nữ đều sử dụng phù hợp. Đặc biệt, Simplecarry định hình sản phẩm ở mức giá bình dân, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Ngoài ra, có sản phẩm của Simplecarry được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhờ đó chất lượng balo luôn đánh giá cao và thời gian sử dụng bền bỉ. Các quy tình về sản xuất sản phẩm luôn được kiểm soát kĩ càng với tiêu chuẩn cao. Với mong muốn đem đến cho người Việt một sản phẩm chất lượng tốt, bền bỉ và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên mua các mẫu balo Simplecarry?

  • Các sản phẩm của Simplecarry được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản với 30 năm kinh nghiệm của mình.
  • Một thương hiệu balo, túi xách, vali kéo Việt Nam được nhiều quốc gia khó tính trên thế giới tin tưởng sử dụng.
  • Luôn đi theo tiêu chí “Nhanh nhẹn – Nhẹ nhàng – Chắc chắn – Linh hoạt” giúp Simplecarry mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất
  • Các thiết kế được cập nhật thường xuyên về mẫu mã, kiểu dáng cũng như xu hướng balo của thế giới.

Mua các mẫu balo Simplecarry với giá tốt tại Jansport.vn

Các mẫu balo Simplecarry có thiết kế đa năng, dù bạn sử dụng để đi làm, đi chơi, đi học, đi du lịch đều được. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc balo Simplecarry HCM thì Jansport.vn là một địa điểm vô cùng phù hợp. Các sản phẩm tại luôn đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho bạn khi mua hàng.